Advice naman mumshies😁❤️❤️

Hello mga mommies hindi ko alam san aki mag sstart well uhmm mag 3 mos. Na si baby ko this coming October 13.1 week after i gave birth with my little one i git sick dahil sa breast ko hindi maka labas yung milk it lasts for 3 days i have ni appetite, no sense of taste and smell. So syempre kakapanganak lang natatakot baka nabinat na ko or what since ako lang at ate ako ang mag kasama. I considered myself as a single mom.. so ayun na nga 1st day oalang nung nagkasakit ako wala akong gana kumain it means nalilipasan talaga ko dun nag start yung tummy ko bandang sikmura then akala ko simpleng ulcer lang sya kase every time na mag tatry ako mag eat bigla. Akong namimilipit sa sakit as if ayaw nyang tanggapin yun food. Then it didn't stop there it became more severe. Kapag sumakit sya sumasskit din likod ko Lalo na sa shoulders (wing part sabe nila) then i cant breathe properly as if may dumadagan sa dib dib ko upto my throat. And it last for an hour nakakatulog na ko sa sakit. Every time na mangyayare yun like tonight feeling ko mamamatay ako😅 takot na takot ako ehh ako lang din nag aalaga sa baby ko. Hindi ako nag pa check up kase what if my cancer ako (charot) or sayang din kase pang dagdag na yun sa needs ng baby ko. 😪😪

1 Reply

iwasan nalang po di kumain, kain ka kahit konte o snack man lang. possible po gerd or acid reflux yan, same thing happened to my 3 friends, yung latest friend ko kahapon lang natapos operation nya 2nd admission sa hospital kasi may nakitaan bato sa apdo at gallbladder din kasama na gerd nya, naisugod sya kasi hirap na sya huminga at sinusuka nya lang kinakain, tamlay at may asthma pa kaya yun.. itry nyo po tumabi ng snacks kung hindi makakain ng maayos at least may laman po sa tyan nyo. kasi kawawa din baby mo pag nagkasakit ka po, mapapagastos din kayo. stay healthy nalang po & keep safe 💖

4y ago

Thank you po 😊❤️