Sabon na mabango

mga mommies Hindi ba masama sa baby ko Ang pag Amoy ko Ng sabon na mabango safeguard ganun Basta ung mababangong sabon TAs sabon na powder pang laba.. Kapag naamoy ko Kasi sobrang nakakaadik ung Amoy niya gigil na gigil Ako kapag nakakaamoy Ng mabango . Hindi ba nakakasama Kay baby Ang pag langhap ko Ng sabon??#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

iwasan nyo po ang sabong panglaba matapang yan e

2y ago

Halla🥵Dipo maiwasang amuyin diko mapigilang amuyin ehh ..Pero now iwasan ko na talaga.. thank you 😊