NEW BORN SNORE/ SOUND WHILE BREATHING

Hello mga mommies! Hindi ako makaidlip idlip manlang tonight. Si Baby kasi napansin ko parang nahilik, tapos may sound yung hinga nya. Pero hndi sya naiyak. Dapat po ba ito ika-Worry?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hello po. I suggest po na ipa-burp niyo po baby niyo. Tapos wag niyo po ihiga kaagad after dumede or mag hurp. I-upright niyo po siya for 15-30 mins. Nagback flow po siguro yung milk kaya mukhang nahilik.

3y ago

thank you mommy 🥰🤗

Related Articles