Pagpapainom ng vitamins

Hi mga mommies, help naman po. Hirap po ko magpainom ng vitamins kay baby 2 mos na po sya. Simula nag 1 mo po sya nasasamid po sya sa vitamins kaya hinhalo po namin sa gatas nya. Kaso ngayon po nung natuto po sya maglatch at dumede sakin ayaw na po nya dumedede sa bote. Struggle po tsalaga pagpapadede sakanya sa bote. May iba pa po bang paraan para mapainom aya ng vitamins?#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

try nyo pong syringe na walang karayom ang gamitin para macontrol nyo po yung dami. then sa may gilid po bandang pisngi nyo sya ipatak unti unti po. make sure po na naka angat ulo ni baby

3y ago

okay momsh ttry po namin. salamat po.

Related Articles