BREASTFEEDING WHILE IN SCHOOL

Mga mommies, help naman. Need ko na kse sana bumalik next sem sa school. Kso April pa EDD ko eh sa July na ang pasukan. I will be staying sa dorm for weekdays and weekends ko lang makikita baby ko. :( pano po kaya yung breastfeeding ko sknya and yung attachment niya sakin baka mawala? Please help me mommies. :(( hirap po tlga magdecide. Sabe nung Ob ko last time, sya nga daw 2months lang nag-EBF pero nagaaral at nakatapos nmn ng college anak niya. :(( hay TIA sa mga sasagot po. ??

2 Replies

Wag na lng po kaya kayong magdorm para mabantayan niyo baby niyo lalo nat kailangan niya kayo. Tapos gawin niyo na lng po before kayo pumasok sa school mag pump na kayo lagay niyo sa milk storage lagay sa ref atleast kahit nasa school kayo may mapapadede kay baby na galing pa rin sayo

Same sis... May EDD. August pasukan 😭😭😭😭