due date

mga mommies help me naman due date kuna kasi ngayon pero di pako nakakaramdam ng labor nanakit na pero di pa sya yung sign ng labor worried ako baka kase makadumi na baby ko sa tummy ko pinapainom ako ng midwife ng profamol para daw po mabilis huminog ang cervix ng matress ko pero nakailang inom na po ako di padin ako nglalabor. ano po ba dapat ko gawin ?

6 Replies

wait mo. lang sis .. lalabas din yan c baby mo.. kay Po 40weeks andd 2days ko sha nailabas . worry dn ako nun bka makakain ng poops.. pero okey naman sha going 6 months old na sha.. un nga lang na cs ako. hehe cord coil kase tas stress na sha sa loob gawa ng dry labor ako

5y ago

salamat po sis

wag mo na isipin yung magagastos mo, kasi ang pera nahahanap yan. ang baby mo hindi. pag lumabas na yung patubigan mo pumunta ka agad sa malapit na ospital. ipagdadasal kita na safe ang panganganak mo 😊

sabi nila its either late or advance ng 2weeks lalo na kapag 1st baby. pray lang sis, lalabas din si baby.

Relax lang sis as per my OB kahit due date mo na possible na lumagpas ka pa sa due date mo

5y ago

baka irefer na po ako sa hospital yu po kase yung iniiwasan sa lying in lang po sana ako manganak

You can do it! :)

maglalakad lakad po