Damit ng baby

Hello mga mommies may gusto lang po akong ishare at itanong. Bibili ng damit ng baby sa kapitbahay yung hipag ko mga barubaruan ng baby na hindi nagamit kase nakunan yung kapitbahay nila kaya nya bibilhin. Para sakin okay lang kase mura lang naman na ibebenta kaso yung asawa ko ayaw nya kase namatay yung baby na dapat gagamit nung mga damit. Tanong ko lang po kung masama po ba talaga na gumamit ng damit na gaking sa ganong pangyayari. #1stimemom #advicepls

1 Reply

kung mapamahiin po kayo better wag na bilhin para d kayo mag away ng partner mo. kung afford nyo naman po brand new pati ed bago na po. panget po kasi isipin na ganon pero wala naman po sigurong masama.