Hi! Mga mommies gusto ko lang malaman kung anu mga na experience niyo nung nagkaroon kayo ng gestational diabetes?

1 Reply

Strict diet. Araw araw po ako ng chicheck ng blood sugar ko noon (I bought my own glucometer). Once a week followup checkup sa endocrinologist. Thank God, na work out namin just by diet and hindi na nag insulin. Baby is well din po.

4y ago

Thank you po 😊 kinakabahan kasi ako pero malikot naman ang baby ko