Change ng Due Date okay lang po ba yun ?

Hi mga mommies ! Goodmorning po ask ko lang kasi kung okay lang po ba ma change ang due datw ? kasi sabi po sakin before Ang due date ko is September 25 then April 28 nag paultrasound ako naiba nanaman okay lang po ba yun ? #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby #1stimemom

Change ng Due Date okay lang po ba yun ?
2 Replies

nagbebased lang kase sila sa lake ng baby mo. if sure ka sa last mens mo ayun sundin mo if hindi, first ultrasound

Yes.. And estimated lang nman yan pweding 2 weeks before or after. Wag masyadong pka stress. Keeo safe