Pananakit ng singit

Hello mga mommies! Good day! Tanong lang po. Normal lang ba sumasakit ang singit bandang left side ko po, parang kasama na rin pem pem ko sa pananakit kapag babangon ako, tatagilid or mag lalakad.. Sino po dito katulad sakin? First baby ko pa kase to and about 7 mos na sya.. Salamat po sa sasagot..

33 Replies

Mommy, parehas lang po tayo ganyan din po ako..Normal lang naman daw yan..

yes po it's normal nag stretch dw po Kasi ung ugat natin SA singit Kya masakit

same tayo sis. ganean din ako. normal ata yan pag nasa 3rd trimester na

4y ago

Thank you sis.. Nag. Alala ako sabi kase nila baka mababa matris ko. Naalarma naman ako..

Marami na talagang discomfort pagdating ng third trimester 😊

Same I think normal po an experience n't in ngayun 3rd tri

same here po. 34 weeks na po ako 😁 akala ko ako lang nakakaramdam ng ganyan 😅

same po 😊 normal lang po. take care po 💜

same here..bandang right side po sakin sumasakit.

Same tayo ng nararamdaman. Going 7mos narin si baby.

4y ago

normal lang po yan mga mumsh. beware na lang po sa mga unusual discharge pero kung wala naman, normal po yung nararamdaman niyo. 😊

ganyan dn aq