Morning sickness

Hello mga mommies, going 9 weeks preggy na ko and 1st time mommy din. Sino sa inyo nakakaranas ng matinding pag susuka? As in lahat ng kinakain specially with rice ayaw ng tyan ko isusuka ko ng simot. Wala din ako kini crave na food, kahit sa panlasa ko masarap, yung tyan ko naman isusuka sya. Kaya ang hirap parati ako gutom pero di naman makakain ng ayos. Minsan 2 spoon na lang ng kanin kakainin ko isusuka ko pa din. My idea kayo until kailan kaya to? As per oby kasi normal lang daw to basta kakain pa din daw..

1 Reply

ako sis . 4 months pasuka suka padin ganyan din ako dati lahat sinusuka ko kahit pa kumain nako ng matamis after kumain ilalabas ko lang talaga so mayat maya kumakain ako ulit