Ligo after child birth

Mga mommies, gaano katagal o ilang araw bago kayo naligo after nyo manganak? Ung nanay ko kasi sinasabihan ako na pagka panganak ko daw 1 month daw akong hindi maliligo, punas punas lang at hugas kipay lang daw para hindi mabinat. Hindi pa naman ako sanay ng ganun lalo na pag napawisan ako gusto ko iligo. Pls enlighten me. Thanks. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

26 Replies

15days wla naman masama kung makikinig sa matatanda eh.. saka d ako nagbabasa ng tubig n malamig maligamgam lang. tapos pahilot bago maligo

pwede naman maligo. in my case after 3 days post cs (2017), naligo na ko. pwede naman sabi ng ob. pero i use warm water for my bath

Ako po normal delivery, kinabukasan naligo na po ako, advice po ng midwife, pero maligamgam po na tubig ang panligo for 1week

Sa case ko mommy, CS ako, 24hrs after ko mganganak panay sponge bath lang. yung ligo talaga is after a week pa.

pagkauwi po namin galing hospital kinabukasan naligo na po ako. nde naman po bawal sabi ng ob ko

3days after ko na cs naligo na ako tap water order ni ob😁 awa ng diyos di naman ako nabinat.

Cs kinabukasan ligo naa. Pinagalitan ng ob bkit d pako naligo kaya naligo pati tahi basa

normal dilivery ako. 7days ako di naligo. punas punas lang takot ako mabinat e hahaha

pwedi naman maligo after manganak wala naman po problima

Kinabukasan inadvise na ko ng OB na maligo. 😊