Earliest delivery

Hi mga mommies and future mommies! Ask ko lang po if kelan po yung earliest week na pede manganak? I have heart problem and currently 30 weeks. Possible po ba 36 weeks or 37 weeks pede na? Or need ko po i maximize yung 40 weeks to give birth? Just want to ask lang po. Sa Saturday pa kasi schedule ng OB heheh. Thanks po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

"Full Term" Starts at 39 Weeks In the past, a baby born anytime between 37 weeks and 42 weeks was considered "term." A pregnancy is now considered "full term" at 39 weeks.1

3y ago

buntis din po ako ngayon 37weeks pero wala pang sign ng labor, antay pa kami 2 to 3weeks at gusto ng OB ko pumatak ng 39 or 40 weeks bago lumabas si baby para full term po talaga.

37 weeks po, fullterm na si baby.

37 weeks pataas po, mommy.

37 weeks pwede na po.

37weeks pwede na po

at least 37 weeks

37weeks po mommy

37 weeks mommy

37 weeks