Lungad na may blood at browning

Hi mga mommies! FTM here. Sobrang nagwoworry Kasi talaga ako. My daughter is 4 months old now, then lumungad sya kaunti lang Naman pero makikita Sa picture na brown at may red spots. Any idea po? Yung pedia Kasi nya is on leave. Pero magtatry pa din kami Sa ibang pedia. Thankyou Sa sasagot

Lungad na may blood at browning
2 Replies

ganyan din po baby ko , sabi po ng pedia is naoover strecth daw lalamunan kaya may blood nasusugat ang lalamunan kapag nalungad 4months palang din po baby ko

1y ago

ganun po ba? sobrang nagwoworry po Kasi talaga ako by schedule pa Kasi Ang pedia ng Tuesday but as of now she seems fine pero papacheck up ko na din Thankyou po

not ok for any blood sa suka, lungad. seek consult kahit sa ibang pedia to be sure