SUOB SA BUNTIS

Hi mga mommies. FTM here. Nilalagnat kasi ako, at parang nasa loob. Since friday pa ito ng gabi, hanggang saturday ng gabi nasa 39.0°C+. Tapos ngayon naglalaro nalang sa 38.0°C+. Pwede ba suob sa buntis? para lumabas na. - habang nagttype ako dito nagtemp check ako. Nag 39°C na naman ako. Pahelp mga mommies.#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

SUOB SA BUNTIS
1 Reply

nag biogesic ka na ba momsh? pwede naman din magsuob.inform din your ob na nilalagnat ka