Bakit kaya parang ang tipid ng baby ko sa diaper?

Hello mga mommies, FTM here. Mixed feeding ako kasi mahina pa milk ko. Pwede rin ba mag water si baby? Kasi parang my halak sya baka dahil sa formula milk. Then about sa diaper, simula kninang 9am to 4pm dpa rin basa diaper nya. Bakit kaya ganun?? Thank you so much.

1 Reply

food/water owd if 6months up na. Hnd din normal na hnd umihi ang baby from 9am-4am. baka drehydrate na anak mo. pacheckup mo na.

2y ago

Hala kinabahan ako sa dehydrated. 😭 Sige momsh, pa check up namin ni mister bukas ng morning. Nag BF lang sya sakin today, every night kasi yung formula milk nya e. Sana oks lang si baby 🥺