37 weeks , FTM naguguluhan

Hello mga mommies , FTM here and kaninang umaga sobrang sakit ng tyan at balakang ko it took 10 minutes mga ganyan tapos nawala din naman tapos nung naligo ako may mga discharge na lumalabas.. at parang may tumutulak sa loob ko dun sa parte ng V bakit po kaya yun? Aabutin pa po ba ako ng 1-2 weeks bago umanak? Or may 1 month pa? 🥹🥹 Sana may sumagot..

1 Reply

nagrready na po yung cervix nyo magdilate. pwede pa po kayo abutin ng 1-2 weeks. mas okay po kung magpaIE kayo para makita kung makapal pa cervix nyo

1y ago

Feeling ko ksi nasa baba na talaga yung ulo nya , every morning sumasakit yung tiyan ko na parang tumitigas