Not regular poops ni LO

Hi mga mommies, FTM hir, ask ko lng po normal lng po ba na ndi regular ung pag dumi ni LO hes turning 8mos na dis month po.. nag start ung pgiging irregular nung nag 7mos. po sya sa 1wik minsan 1 or 2x lng sya mag poop tas minsan 3days na di pa sya nag dudumi po.. Full bf po ako den malkas din sya sa water ung food nman nya mdalang sya mag rice den mdalas puro steam veggies lng po knakaen nya.. Thankyou po #advicepls

1 Reply

Pag pure breastfeed talagang medyo matagal dumumi, normal lang tan.

Related Articles