Popo Problem

Hi mga mommies Ftm her ask lng po kasi si baby pang 3 days nya na ngayon hindi nagpopo purebreast feed po sya. is it normal po ba ? or need ko po sya ipatingin sa pedia. thanks

2 Replies

Ilang months? Sabi ni Pedia normal sa EBF baby ang hindi tumae araw-araw. May iba raw na aabot pa ng 2 weeks bago tumae. So far sa baby ko 6 days ang pinakamatagal na walang tae niya.

as per pedia functional constipation daw yan mommy 😊 ganyan din si baby ko halos isang linggo bago mag poop.

Related Articles