Contraceptive

Hello mga mommies, frist time mom here. Ask ko Lang po kung may possibility po ba ma buntis kahit nagtatake ng pills? Lagi naman po ako na inom ng pills and d naman po kami araw2 nag sesex ng asawa ko pero pag mag do po kami lagi po yan deposit. Happy mothers day po sa lahat and soon to be mom💐💐#firstbaby #1stimemom #MothersDay2021

1 Reply

as long as walang missed pill mommy. at same time everyday ang pag take ng pills