Ayaw dumede

Hello mga mommies! Formula feed si baby ko and 3 mos na siya. Naeexperience niyo ba yung kahit 3-4 hours na ang nakalipas ei ayaw pa rin dumede at panay lang sipsip sa kamay. Ano ginagawa niyo mga momsh ksi baka nadedehydrate din si baby. Naexperience ko na 2 days siyang di nagpoop at di lagi naiihi. Sana mapansin tong post ko. Thank u mga mommies! ❤️❤️❤️

1 Reply

Mas better po pa check up nio po sa pedia bka sa milk Nia Hindi siya hiyang ..