Ingetera daw ako

Hi mga mommies First wedding anniv kasi namin ng asawa ko bukas kanina nagkwekwentuhan kami kung ano plano namin para bukas sa wedding anniv tapos bigla ko nasabi na sana bigyan niya ako flower kahit isa piraso lang sinabihan ba naman ako na wag daw ako nood ng nood sa youtube ingetera daw ako..hindi ko naman napapanood yun sa youtube gusto ko lang bigyan nya ako para may sweetness parin sabi ko kasi lahat ng babae gusto binibigyan sila ng bulaklak iba kasi sa pakiramdam last na bigay niya kasi sa akin ng bulaklak highschool pa kami..hays sinasabi ko na nga gagawin niya para bukas kasi feeling ko wala siyang plano..nalungkot tuloy ako bigla ..kayo ba mga mommies paano nyo sine celebrate ang wedding anniv..

1 Reply

Momsh, ang hirap talaga no? Hirap mag assume kasi baka magexpect tayo pero wala pala, hirap din pag tanungin natin si hubby kasi parang pinapangunhan natin sya so masisira plano nya. Hahaha Pero sa totoo lang dami natin issues mga babae haha. :)

5y ago

minsan kasi kaya natin pinapangunahan para tayong nagpapaalala na sana may plano hehehe kaso masaklap kung wala naman pala talagang plano mas masakit..