Na guguluhan po ako

Hi mga mommies first time mommy po ako and na guguluhan po ako, kasi po kung ibabase sa huling regla ko na Nov 11-13 yung magiging due date ko by August 18 po sya pero kung ibabase naman po sa ultrasound August 31 naman po magiging due date ko. Ano pong posible na masunod sa kanilang dalawa? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

pag first baby po, hindi po talaga sumasakto sa due date, minsan wala pang due date or minsan naman over due na po.