Ulo ni baby

Hi mga mommies! First time mommy palang po ako. My lo po is 3 months palang. Nababalik po ba sa pagkabilog ang shape ng ulo ni baby? Lagi kasi sya naka lie sa left side nya. Sa paningin ko po kasi para ng itlog na nakaslant yung shape ng ulo ni lo ko. Worried and paranoid mommy here po. Salamat po sa mga sasagot. And any suggestions po na pwede makahelp na mabilog ulit ang ulo ni baby. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Ulo ni baby
1 Reply

Bibilog din yan habang lumalaki siya. Ganyan din ulo ng baby ko dati kasi right side lang siya natutulog, ang ginawa ko tyagaan sa salit salitan na kanan tsaka kaliwa. Ayun, bumilog naman ulit.

3y ago

thank you po mommy 😍🤗