Ultrasound

Hello mga mommies, First time mom here pregnant na po 16weeks na po bilang ko pag sinunod ko po ung ultrasound ko dun sa transvi ko pa po, pero nung last checkup ko po last week ang bilang palang po ni baby 14weeks plang pag sinunod po ung last mens ko, anu po bang mas accurate? Excited na po kc akong magpaultrasound pra sa gender ni baby. Makikita na po kaya un? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Same tau moms 16 weeks 4 day ako

5y ago

sabay nga po tayo mommy, hehe naurong kdin po ba ng bilang? nalito po tuloy ako bigla. Ddelay ko nlang po muna magpaultrasound para sure na kita na c baby :)

ultrasound po

Related Articles