NEED ADVICE

hi mga mommies. First time mom po. Share nyo naman experience nyo mommies kung ano feeling ng naglelabor? Di ko po kase talaga alam and ano.po ginawa nyo para mapataas cm nyo? Pinagtake na kase ako ni ob ng EVENING PRIMROSE for 1 week. 5th day na ngayon nagtake ako pero parang wala nangyayare. Share nyo mommies basahin ko. Thank you in advance #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

ung feeling nya sa una mommy para ka lang natatae or nauutot na wala namang nailalabas. then pasakit ng pasakit ung puson mo. ung feeling nya is painful menstrual cramps.

4y ago

mag start na kaya to mommy sa nararamdaman ko ngayon na parang may mabigat sa puson ko? kanina ko lang naramdaman eh mga 2pm