Pregnancy Symptoms

Hello mga mommies. First time mom pa lg po ako and bago lg po ako sa app na ito. magTatanong lg po ako if normal po na hndi pa po nag Mimilk yung breast ko 9weeks pa lg po akong preggy. nagWoworry lg po kasi ako baka hndi ako makapagProduce ng breastmilk eh. TIA po 😇#1stimemom #pregnancy

1 Reply

normal.. more often, pagkalabas pa ng baby lumalabas ang breastmilk. to prepare for your breastfeeding journey you can do the tips above. https://youtu.be/Fd3O2Kb1lfU

2y ago

thank you po sa sagot mommy. nagWoworry po tlaga ako eh. kasi my nagSasabi na dapat my milk na po breast ko.

Related Articles