FTM Hospital or Lying in

Hello mga mommies! First time mom here! Napapaisip ako kung sa private hospital ba ako manganganak or maglying in ako. Nag iipon kami for private hospital pro napapaisip ako na pag lying in makakatipid kami at the same time makakabili pa kami ng gamit ni baby. Anu po masusuggest nyo?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

15 Replies

Pwede naman po sa lying in mommy. Ang problema lang talaga kapag may emergency o di inaasahan mangyari.

ospital paramay mangyari kaybaby o sau completo sila na gamet

Alam ko pag 1st baby may required na sa hospital manganak.

pag 1st baby ang alam ko hospital na.

Lying in na lang po. Mas safe