Posible ba mabuntis kahit nag pipills?

Hello mga mommies, first time mom here.. I am using Daphne pills, ano kasi nung ilang months my mens po kasi ako, like sa tamang araw po talaga ako dinadalawan. Pero ngayong month lang po, wala po akong mens sa mismong araw na inexpect ko.. Ilang days pa nmn po yung pagitan kasi inexpect ko nasa 13-15 na petsa ay magkaka mens na ako, pero this month ay wala pa naman, and natatakot po ako kasi baka buntis na po ako..Hindi pa kasi ako naka bili ng PT dahil natatakot po kasi tlaga ako huhu.. I have 7months old baby ngayon via Cs delivery, at sabi nila hindi daw pwede mabuntis kung di pa umabot ng ilang years yung baby mo. At ang kinatatakot ko, ay baka buntis na po ako pero patuloy pa din po ako umiinom ng pills hanggang ngayon, makakasama kaya yun sa baby kung sakali? Huhu natatakot po talaga ako mag PT po, wala nmn akong na missed na dose ng pill araw2 ko nmn po tinetake yun.. May pagkakataon lang po na hindi ko mainom sa saktong oras, pero hindi nmn po talaga yung isang araw ang nakakalimotan ko.. Posible po kaya na mabuntis kahit walang na missed na pills? #1stimemom #pills ##advicepls

2 Replies

posible po..kasi ako althea pills po gamit ko d ko namalayan buntis na pala ako.ndi ko pa naubos yung pills nalaman ko buntis n ako kasi suka na ako ng suka at lagi may sakit...

kung wla naman palya ang pills, hindi ka mabubuntis. kung cs ka, after 18 months pa pwede magbuntis ulit.