Calcuimade

Mga mommies.. First time mom ako.. Ngayon niresetahan ako ni OB ng calciumade kaso unang araw pLang ng pag inom ko sumaaakit sikmura ko mahapdi.. Ano kaya pwedeng ibang brand na pwede ipaLit.. Eto po nireseta sa akin..

Calcuimade
37 Replies

masakit tlga sa simura po yan at may after taste ang technique ko po bago ako kakain iniinum ko na yan para mawala ung lasa at para hindi ako sikmurain. pagkainum ko nyan kakain na ako. 2x a day ko yan iniinum. kung plano niyo po palitan inform niyo po muna OB niyo.

same po tayo tuwing iinom ako nyan sumasakit sikmura ko kaya ang ginawa ko in between meals ang inom ko, kakain muna ako tapos inom ng calcium, after 5mins itutuloy ko lang ulit ang kain ko. umokey naman ako hindi na masakit s sikmura ☺️

4y ago

either bfast po or lunch.. importante po naiinom mo sya ☺️

Ako momsh morming ko sya iniinom after breakfast wala naman side effect .. Sabi ni ob dapat daw may laman tyan pag iniinom yan e.. Pero consult ur ob nlng momsh regarding sa prob mo sya makakatulong sau

Ako mamsh sa gabi ko iniinom, pagtapos kumain. Minsan nasa time din po kasi natin ng paginom kaya nakakasakit sa sikmura. Mas bet ko nga po yang brand na yan, nakakaantok.

4y ago

Hindi po, one hour pagtapos ko po magtanghalian iniinom yung ferrous

nakakasikmura daw kasi yan mamsh pag umaga m ininom sabi ng ob ko gnyan dn bnigay sakin and iniinom ko sya bago ako mglunch and every other day ko lng siya iniinom

Any calcium naman pwede momsh. Baka dapat kumain ka muna bago ka uminom nyan para di hahapdi sikmura? Try mo din muna un.

4y ago

Yes sis.. Kumain muna ako bago ako uminom 😥 kaya di ko alam bakit humapdi sikmura ko 😭

tiis lang momshie dapat may laman ang tiyan pag yan ang ininom. yan din bigay ng peri-ob ko.

ganyan din ni reseta sakin ni Ob. til now ganyan pa din iniinom ko every morning after breakfast.

ako ok nman yn sakin..1mo.reseta ni ob sakin,ngaun pinalitan nia nman ng calciade

Ako before bedtime ko po iniinum.. ask nyo na lang po ob nyo for other brand!