Dark brownish-blackish discharge

Hi mga mommies, first pregnancy ko ito, im on my 6th week based on my utz, but my last mens was January 5, i had this discharge since February 28, and my OB gave me duphaston. 3x a day. Sino po sainyo nakaranas ng ganito? Medyo kinakabahan na kasi akk eh. Thanks po #1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

ako po mommy ganyan din , 11weeks preggy napo ako balik balik ako sa OB . duphaston din utang reseta sakin . pero hangang ngayun pa dugo dugo padin po ako natatakot nadin po ako🥺 Sana maging maayos din samin lahat ni baby

3y ago

since when ka nagkaron ng discharge po momsh? ung sakin, magiging light brown konti tapos hihina, ngayon naman medyo malakas sya tapos nagiging red brown takot narin ako, pabalik balik sa OB

same tayo Jan 5 din ako. nagkaroon ako ngayong araw ng dark brown discharge. first time nangyari saken huhu

3y ago

wala na yung sakin, blighted ovum ansakit sa puso

Kamusta na Po kayo maam successful preggy po bah kayo maam salamat po?