Maternity Leave

Hi mga mommies... Feb 9, 2022 ang EDD. Pwede na po kaya ako mag file ng Maternity Leave ngayon? currently employed po

6 Replies

Hello mi pwede naman po pero kadalasan sasabihin ng hr is too early kaya baka hingan ka nila ng bed rest request galing kay ob mo so confirm mo rin. Sakin kasi mi Jan 27 edd ko mag leave dapat ako nung 16 kaso need daw yung bed rest di ako agad nabigyan nung isa kong ob bali this 27 lang ako mabibigyan kaya now lang makakapag leave.

Yes. But I chose to file on jan.10 pa kahit sched ko as a cs is jan.12. Iniisip ko kasi mas mahaba ung days na makakasama ko si baby bago bumalik ng work ulit 🙂

Pwede na yan. Ako feb. 5 EDD pero start ng dec. 26 maternity leave na ako. Para makapag-prepare ka rin ng mga gamit niyo ni baby na kailangan sa hospital.

ako nga mi edd ko feb 4 pero nag mat nako ng 23 pahinga na tayo mi tama n magsipag sipagan heheh😁

EDD ko is Feb 23. Start ng MAT Leave ko ay Jan 31 :)

parang too early.