Tulong naman po

Mga mommies everynight nagbabara yung ilong ko pero wala naman akong sipon at hirap ako hanapin pwesto ko sa higaan dahil nahihirapan ako huminga :( tas gantong oras mayat maya ako dighay ng dighay #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Drink ka po ng maraming water mommy kasi prone tayo sa indigestion at constipation. Tapos Try nyo din po kumain ng pakonte konte pero marami beses like 5x a day. Mag exercise din po yung light lang kung hindi naman po kayo maselan para marelax. Para iwas muscle pain, dapat po tamang posture po kapag uupo, tatayo mula pagkaupo at pagkahiga. At kapag matutulog ka, kuha ka po ng maliit na unan o kahit kumot na naka tupi ilagay mo sa gitna ng magkabilang tuhod tapos pa left side po matulog.

salamat po sobra