8mos preggy

Mga mommies may epekto ba sa brain development ni baby kapag nag sesex or nag mamasturbate?

8 Replies

for.me mas ok pa at safe mag masturbate ka po kesa mg sex pa kyo ni hubby kase malaki na tyan mo

4y ago

cge po. salamat

Sex is good sbi ng ob but not unless sinabi ng ob mo na di pwede or may bleeding history ka.

4y ago

ok mommy thank you.

Depende po kung hindi ka naman po maselan wala naman pong effect kay baby yun.

4y ago

di naman po ako maselan. salamat po

nope wala naman po mamsh hehe

nope sis

4y ago

Kahit gano kalaki yan hindi masusundot ulo ni baby 😂😂😂 protected si baby ng sac.

Nope