EDD: MAY 24, 2023

40 weeks today and due date ko. Wala pa kong nararamdaman na hilab ngayon kundi white sticky discharge lang. Need ko na ba pumunta sa hospital? #firsttimemom

2 Replies

kaso baka pauwiin ka dahil wala kang nararamdaman na contractions. until 42 weeks dahil plus/minus 14days ang EDD. kindly inform your OB muna.

1y ago

mukhang mucus plug.

40weeks ko na din bukas May 26 pero paunti unti lang ang sakit sa puson ko feeling ko hindi tumalab yung primerose na nireseta sakin 😔

1y ago

buti pinaabot sayo ng 1 week sakin kase 3days lang tapos hindi na ulit ako niresetahan