Hirap mka tulog sa gabi c bby

Hi mga mommies dyan may tanong po ako 😔kasi po ito po talaga ang problema ko ngayun😔....Okay lng po ba or normal lng ba sa baby na 7months old na lagi nlng umiiyak sa gabi tapos ayaw nmn matulog at ang tagal nyang matulog mag uumaga na yata....Mga ilang araw napo nya itong ginawa😔😔😔😔3 hrs lng po tulog ko gabi2 huhuhu sana po may salsaagut po #help

Hirap mka tulog sa gabi c bby
1 Reply

Less nyo po ang screen time (if nanunuod na), dinner should be before 6pm tapos milk nalang onwards, half bath or punas nyo sya sa gabi with warm water, massage tummy with oil, basahan nyo sya ng books, mas maigi na tired na talaga sya before matulog, dim light pag sleep time na, tabihan nyo before magsleep and always remind him na sleep time na.

1y ago

Try mo change ung dinner time nya, nagtutunaw pa ng kinain yan kaya minsan hyper pa sila pagkatapos

Related Articles