Cover ng Philhealth

Hello mga mommies dyan, itatanong ko sana kung how much yung na cover ni Philhealth nung nanganak po kayo? First time mom here kaya dko alam and kung ilang months need na contribution para ma avail po ito.

1 Reply

Hello. At least 9 monthly contribution. Pero sa husband ko pinabayaran sakaniya yung buong 15 months na hindi niya nahulugan. 50k (more or less) yung bill namin. Normal Delivery, Private Hospital, Province. 18k yung covered ng Philhealth.

1y ago

Question po, need pa rin po kayang bayaran kung may isang month na hindi nahulugan? Lumipat po kasi ng work yung asawa ko kaya may laktaw na 1month sa hulog. 2015 to Sept 2022 may hulog sya, pero October wala then Nov. meron na po ulit.