mga mommies does AVISHAI ZOE(gift from god-life) is a nice name for baby girl?

8 Replies

mag-6mos n baby q dis coming oct.16, she's going to eat solid fud na.. any reminders and suggestions po on wat to do? its my first time po.. ung eldest q po kc ung byenan q ng lalaki ang nag-alaga kc,ngwork n po aq after 3mos.. gerver at cerelac lng ung food nya.. this tym, as a fulltime mom, gsto q sna n iba nma.. gulay, fruits?..

8y ago

try mo po mommy mash squash. potatoes .sweet potato.crrots para masanay na panlasa ni bby.kc ung niece ko bfre ako ng alaga yan ung pinapakain ko..

Ganda mommy! Kaso ang concern ko lang ay baka mahirapan siya sa paglaki niya kapag kailangan niya i-spell at bigkasin ang pangalan niya sa school

8y ago

di naman sguro mommy kc hbang lumalaki nmann si baby maririnig nya tamang bigkas ng name nya.

its nice but it find that in the future mahihirapan bigkasin ni baby yung name nya..opinyon k lng mommy ha...

I'm a dad, I find it very unique at talagang meaningful pa.

Nice po. San po xa derived?

Yes mommy. Gora mo na yan!

Yes 💗 very unique .

maganda po!!!:-)