First Time Mom ?

Hi mga Mommies! ? Di pa kasi ako nakakapagpa- ultrasound.. What do you think ? Boy or Girl? Patingin na din po ako ng baby bump and Gender ng baby nyo po ? Godbless you all mommies!??Pray lang din po tayo lagi ? #TeamJuly???

First Time Mom ?
6 Replies

Sa totoo lang, the more na magtatanong ka sa tao about their opinion sa gender ng baby mo, mas magiging anxious ka at over thinker. Ganito ako before ultrasound eh. Inisip ko na lang talaga expect the unexpected. I secretly wanted a boy, nung nalaman ko gender, laki ng tuwa ko that my baby's a boy. So I think it's better to not ask na lang, maam. Hehe.

Better po makapag pa ultrasound ka, though we all know yun excitement na malaman yun gender..pinaka accurate is ultrasound. Walang basis yun shape, yun changes kay mommy..theories lang lahat yun..

Wala po sa shape yan momsh and sa position ni baby like pag left boy, pag right girl. 😊 Mom ko kasi akala niya boy since my baby's always on the left side. Pero girl ang nasa ultrasound ko.

July 20 schedule ng cs ko pero edd ko is.may 2. Wla p din ako utz for gender hndi ntuloy due to lockdown. Sa ultrasound lang tlaga ako naniniwala mamsh kung ano gender ni baby.

I will make an accurate guess. 50% chance boy Yan. 50% chance girl.

Hindi mo mahuhulaan ang gender sa shape lang ng tummy.