medicine for 2 months and 3 wks old baby

mga mommies di ko kasi alam if itutuloy ko gamot ni baby. ung pedia nya neresitahan sya ng procaterul hydrochloride brezu for cough and amoxicillin for cold sa healthway namin sya pinacheck up. Sobrang nag aalala na ako kasi mag 1 month pa lang baby ko may sipon na sya untill now po. Please po any advice po mga mommies or suggestion po. I reaally need it po.

1 Reply

ganyan din po baby ko dati, nung nag 2mos siya. laging sinisipon. samin po, cetirizine, nasatapp at nasal spray po ang nireseta. before po un nung bottle feeding po kami. nung nag 4mos po sya, nailipat ko po sya sa breastfeeding kasi naisip ko po baka gumaling ung sipon sipon nya. un nga po, mula nung nag BF po ako, nawala na po ung episodes na ganun.

5y ago

Salinase lang po and padede lang po kay baby, mas better po breastfeeding po. Sinipon lang baby ko 5months na sya nun then up to now 10months na po sya, never na po nagkasakit baby ko. Pure breastfeeding po ako.