Online Game

Mga mommies dapat ba ako magalit o hindi dahil yung asawako na OFW e sobrang adik sa online game daw na PUGB.Yung tipong ka chat ko sya di nya ako rereplyan o magdadahilan sya may gagawin tapos di na rereply at nag lalaro na pala(sabi nya).Tinatawagan ko sya para mag videocall kami dahil may 2 kaming anak isang 8yrs old(big boy)at isang 5month's old(baby girl).Pero ang ginawa nya pinapatay nya tawag ko.halos naka 10x siguro.Sa tingin nyo po mga momshies tama ba na magalit ako online game lang kaya pinag kakaabalahan nya?kase di naman sya dating ganun.8yrs na din syang nag aabroad.Yearly kung sya ay umuwe.OFW sya sa Saudi sobra po ako naguguluhan.May online game po ba na may babae dun sa game na yun?wala po kase ako idea sa online game kung anu po ba yun.salamat po.

1 Reply

Madami din gamers na babae sis. Much better if you talk to your partner. Hindi na normal yan sa may pamilya na. Kahit malayo dapat kayo pa din prioritize ng mister mo.

4y ago

May nag kakaroon po ba ng relasyon sa ganun po?