Flu season

Hello mga mommies. Dahil flu season, isa ako sa mga sinisipon sa panahon ngayon. Currently 29 weeks, and sa saturday pa follow up check up ko kay OB. Di naman severe yung symptoms ko, runny nose lang. Ano home remedies niyo maliban sa pag suob, hot water na may lemon? Thank you!

4 Replies

magpalit po ng madalas ng mga linens, at kung may budget po, invest sa air purifier. eat vit c rich fruits, more water at rest, iwasan ang puyat as much as possible kasi sadyang mahina na ang immune system ng buntis so need palakasin. at kung sakali wear mask kung comfortable ka naman.

Hi mommy! Nagkasipon din ako this holiday season, pero in just a week gumaling na ko. water therapy lang ginawa ko ang sumisinga lang ako plagi, like di ko sinisinghot pabalik ang sipon. 😅now im okay na.

ayun lang sis sa mga nabanggit mo ang ginagwa ko kapag may aipon

always drink warm water sis👍