home-based work

hi mga mommies and daddies, lalo po sa mga naghohone-based work! ask ko lang po san mas maganda magcheck ng work, kung sa upwork ba or sa onlinejobs.ph. if may iba po kayo na alam pa, pasabi na din po. thanks po sa inyo!

5 Replies

ang alam ko mahirap na maapprove ngayon sa upwork. yung akin kasi ginawa nung 2012 pa. sali ka po sa freelancing groups, maraming sites dun, nasa pinned post nila.

go check cyberbacker on FB,but this is full time night shift for those who are well versed in English..work is virtual assistant btw

try mo acadsoc mumsh or rarejob if may stable internet connection ka sa home

5y ago

Hi! Ask ko lang kung pwede PLDT Ultera na wifi ang gamit sa Rarejob? Thanks.

same gusto ko din ng home based work hahaha.

thank u po mga mommies!