FLIGHT 21 weeks preggy

Hi mga mommies! Currently 21 weeks pregnant and may flight po ko pauwi ng pinas, and then 27 weeks pregnant naman pabalik dito sa UAE. Any advice? hehe may go signal naman ni OB, wala naman siya nireseta because so far healthy pregnancy naman, altho low lying placenta pero not covering cervix. Anyone here na may experience? May maaadvice po ba kayo? :) Is it normal na walang nireseta si OB? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Byahe din ako 23 weeks may fit to travel nadin pero nag ready padin ako pampakapit at belly support 😁

2y ago

Niresetahan po kayo ng OB niyo? :) sakin kasi wala pero I'm thinking siguro kasi okay naman so far pregnancy ko.