CS Delivery (1 month)

Hi mga mommies, CS po ako 1 month na kahapon po kasi nakatayo ako sa sofa bed namin accidentally umangat siya ending bumagsak ako pero patayo naman po yung bagsak ko parang napatalon po ako. Masama po ba yun at bawal? parang mabigat po kasi pusonnko ngayon. Thanks po 🥺#advicepls #pleasehelp #CsDelivery

2 Replies

Pacheck ka nalang po mommy sa ob mo po. Sana po hindi ka napano. Pero kung wala ka naman pong ibang nararamdaman na kakaiba, okay lang po yun.