rashes

Hello mga mommies. Common case sa mga baby ang magka rashes sa face and even sa body nila, yung lo kopo kasi mag 1 month ng meron sa mukha, sabi nila mawawala din daw and normal lang daw to. Huwag daw akong OA, paliguan kolang daw everyday which is ginagawa ko naman. Noong una nawawala sila pero this past few days bigla nalang silang dumami sa both cheeks niya n para na siyang may blush on. Ask kolang po kung pwede kahit sa pedia nalang and hindi na sa dermatologist siya ipagamot? And if kung may alam po kayong other remedies para mawala yung mga nasa face niya. TIA

7 Replies

Check mo rin momsh ang higaan, damit ni baby at damit nyo or baka kinikiss sya sa face kaya nagkakarashes. After checking, punta muna kay pedia tapos kung anong ipayo ni pedia, whether pumunta sa derma or kung saan, mas mainam na yun ang sundin natin. Kasi may mga remedies na nagwowork sa ibang babies at meron hindi nagwowork kaya mas maganda sana na matignan muna si baby mo.

Sakin ganyan po. Pero nawawala. Napapansin ko po pag mainit nagkakarashes mukha niya pero mag malamig naman umookay. Baka sa temperatiurebyan mommy. Bantayan mo lang kung anong temp mwawala ung mga rashes

Pwede naman sa pedia. Actually i dont know if it's normal kc nakakadalawang baby na ako never nagkarashes sa face

sa baby ko po kasi konting butlig sa mukha lng nung nakita ng pedia nya nagreseta po agad ng cream na iapply..

Try to change beddings and replace your detergent as well. Or baka hindi rin hiyang si baby sa sabon niya.

try moisturizing cream pra s bb bk dry skin ni bb or consult ur pedia not derma, bb p yn.

Mommy. Mabisa po ang aquaphor. Pricey nga lang. Pero super sulit. Di rin sya agad mauubos