37weeks pregnant

Hi mga mommies. Cnu po dito ang buntis na nasa kabuwanan na peru nung nagpaswab kasi need sa ospital for admitting eh nagpositive sa covid? Anu po naging proseso nyu? Salamat sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hindi ko naranasan ngunit base sa nakalap ko na impormasyon noong ako ay nagbuntis, papa anakin ka pa rin ngunit mas magiging maingat ang mga hahawak sa iyo.

3y ago

salamat po sa feedback.😊

may symptoms po ba kayo?

3y ago

merun nung una peru nwala na din po after 7th day ng quarantine ko.