teething c baby

hi mga mommies... cnu dto ang my baby na nagngingipin na???and how old are they na??? ung akin kc mag4 months plng.. pero may mga sign na na magngingipin na sya!! cnung relate??? thanks for answering!! have a good day! #momcommunity #advicepls

1 Reply

gnyan dn PO baby girl q,turning 4mos. n cya nung nagngingipin dalawa ngaun she's 7 mos. old yesterday at npansin q may patubo ulit n ngipin s taas dalawa dn,Ang tagal bago ulit nsundan,