Wisemom Electric Pump-SOLD!

Hi mga mommies, bka may interested po. My pre-loved electric pump, wala pa po halos 1month nagamit kc mahina din milk supply ko.. complete accessories, with receipt and with freebies po.. Bought 2045php sa Babymama sa Lazada.. Selling for 1k na lng po. SOLD NA PO.. for delete ko na po itong post ko mga momsh

Wisemom Electric Pump-SOLD!
10 Replies

Hi mommy. Available pa po ba? Plan ko po bilhin ganyan kase maganda reviews and mas affordable compare sa ibang brands. Sa tingin niyo mommy efficient naman po siya nung ginamit niyo? Thanks!

4y ago

No problem po mommy 😊

If avail pa po pm me directly at Dhel Ramos Malayao FB ko po yan

Good deal to. Sayang nakabili nako ng electric pump. 😅

Sayang namn.. meron na kac ako. Ganda pa namn yan oh

Hi sis na pm kta sa msngr pa check nalang po

4y ago

Sorry po, sold na po.

Sis nag message ako sa fb :)

Available pa po ba?

4y ago

Sorry po, sold na po momsh.. for delete na po nag post qng ito

Available pa?

4y ago

Sold na po mommy.. for delete ko na po ito.

Avail pa?

4y ago

Sold na po mommy.

Avail

4y ago

Sold na po momsh