PILLS

Hi mga mommies, no to bash please ?? 4mos old palang si baby and pure breastfeed po ako, simula po nanganak ako dpa po ako ngmens, pero niresetahan napo ako ng center ng pills, and yes ng tatake napo ako for almost 2mos, kahit dipa ako ng mens, ask ko lang everytime na ng do do kmi ni mister, ng cocondom lng sya pg mlapit na labasan, may possibility po ba na mbuntis ako? Pasgot po please ??

1 Reply

Basta wag magmimiss ng pills and sana un condom kung kaya suotin wag lang pag lalabasan na

Related Articles